Giới thiệu

DỊCH VỤ CỨU HỘ 118 - CỨU HỘ CAO TỐC MIỀN TÂY

Trụ sở chính: Cao tốc Châu Thành, Tiền Giang

Hotline: 0942292727

Xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.

** Cứu hộ, cứu nạn **

DỊCH VỤ CỨU HỘ 118 với đội xe cứu hộ đông đảo và nhân viên lái xe chuyên nghiệp.

** Bảo hành - Sửa chữa **

Chúng tôi cung cấp dịch vụ garage sửa chữa tốt nhất cho khách hàng, cam kết chế độ bảo hành - dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

** Chăm sóc khách hàng **

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi cứu hộ tốt nhất cho quý vị. Cứu hộ thần tốc, Phục vụ 24/24 khi có yêu cầu.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa ô tô và cứu hộ giao thông uy tín, chất lượng, nhanh chóng & kịp thời nhất tại Miền Tây. Với tiêu chí cam kết đem đến cho quý khách hàng những loại hình  dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn, giá cả hợp lý đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng cho khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Trong những năm qua, kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, DỊCH VỤ CỨU HỘ 118 là sự lựa chọn tin cậy nhất của khách khi đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng cần thuê cứu hộ 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả những ngày lễ tết). 

Đối tượng xe được thuê cứu hộ: Tất cả các loại xe các loại: bao gồm oto, máy xúc, máy công trình các loại và các hệ thống phương tiện giao thông các loại…Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng với hệ thống giá thành phải chăng, khẩu hiệu kinh doanh mà  DỊCH VỤ CỨU HỘ 118 hướng tới là: CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phương châm phục vụ:

- Nhanh chóng và Kịp thời

- Chất lượng phục vụ và

- Giá cả cạnh tranh nhất

Xe cứu hộ của DỊCH VỤ CỨU HỘ 118 với diện tích thiết kế phù hợp các loại xe. Thùng chở mặt phẳng nghiêng, giữ thăng bằng trên đường vận chuyển bằng dây dù bẹ mềm ràng gầm xe, hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp sơn hoặc các phần khác của xe được thuê cứu hộ. Trong thời gian đi vào hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nổ lực đầu tư hệ thống xe cứu hộ đạt chuẩn tiên tiến nhất, góp phân tạo điều kiện tốt nhất cho mọi loại hình dịch vụ cứu hộ đến khách hàng.

Tiện ích khi sử dụng xe cứu hộ giao thông: 

- Vận chuyển xe không được phép tham gia giao thông

- Vận chuyển xe không treo biển kiểm soát

- Cứu hộ xe tai nạn trên đường

- Cứu hộ xe ngập nước

- Cứu hộ xe bị hỏng trên đường

- Cứu hộ xe chở khách

- Cứu hộ xe chở hàng

- Cứu hộ xe con

- Cứu hộ xe tải

Với tôn chỉ AN TOÀN - NHANH CHÓNG - GIÁ PHẢI CHĂNG. Mọi nhân viên ở DỊCH VỤ CỨU HỘ 118 đều làm việc bằng sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất của người cứu hộ. Mỗi cuộc điện thoại do khách hàng gọi đến với yêu cầu trợ giúp đều nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất từ phía công ty. Cho nên trước những khó khăn nhỏ, DỊCH VỤ CỨU HỘ 118 sẽ hỗ trợ từ xa để khách hàng có thể tự mình xử lý, khi nào không khắc phục được, Công ty sẽ lập tức cử đội xe cứu hộ đến tận nơi để giải quyết.

Với những tiện ích, tiện lợi từ dịch vụ nhanh gọn, phục vụ đa tải trọng, có mặt kịp thời và sẵn sàng phục vụ 24h trong ngày, suốt 365 ngày trong năm, đội xe cứu hộ cứu nạn của DỊCH VỤ CỨU HỘ 118 đã chứng tỏ những ưu việt của mình trước tình hình giao thông phức tạp như hiện nay.

Địa chỉ